4 เทคนิคเพิ่มความอึด ทน นาน

1.โด๊ปอาหารให้เพียงพอก่อนเผด็จศึก

อาหารที่คุณรับประทานเข้าไปก่อนเผด็จศึกบนเตียงนั้น ถือเป็นตัวช่วยที่ดีในการทำให้คุณมีท่วงท่าและลีลาที่เร้าใจยาวนานมากขึ้น หากคุณกำลังวางแผนที่จะจัดกิจกรรมบนเตียงละก็ มื้ออาหารก่อนหน้าควรเลือกรับสารประเภทคาร์โบไฮเดรทให้มากๆ เช่น ข้าว ขนมปัง ก๋วยเตี๋ยว เพราะสารอาหารเหล่านี้จะช่วยเพิ่มพลังงานภายในร่างกายคุณมากขึ้น หรือเลือกรับประทานอาหารที่มีแร่ธาตุสังกะสี เช่น ถั่วและอาหารทะเล ซึ่งจะช่วยทำหน้าที่ในการผลิตฮอร์โมนเพศชาย รวมถึงผลิตอสุจิได้เป็นอย่างดี

2.ใช้ตัวช่วยปลุกพลังทางเพศซะหน่อย

ตัวช่วยที่คุณสามารถนำมาใช้เป็นอาวุธลับในการปลุกพลังทางเพศ นอกจากไวอากร้าที่นิยมรับประทานกันแล้ว ก็ยังมีช็อกโกแลตที่ถือเป็นไม้เด็ดสำหรับเรื่องบบเตียงเช่นกัน เพราะสารสำคัญภายในช็อกโกแลตจะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายตื่นตัว เกิดความตื่นเต้น และปล่อยสารเซโรโทนินที่ช่วยทำให้คุณรู้สึกมีความสุขขณะทำกิจกรรมบนเตียงได้มากยิ่งขึ้นด้วย

3.ฝึกฝนร่างกายเป็นประจำ

การฝึกฝนที่คุณผู้ชายสามารถทำได้ในการเพิ่มสมรรถนะให้กับร่างกาย ก็คือการฝึกช่วยตัวเองอย่างช้าๆ ไม่ต้องรีบร้อน เมื่อใกล้ถึงจุดไคลแม็กซ์ให้คุณบีบหัวจรวดเอาไว้ให้เกิดความเสียววาบ จนความเสียวนั้นลดลงแล้วค่อยเริ่มใหม่ วิธีนี้จะช่วยทำให้ร่างกายของคุณเกิดความฟิตที่ยาวนานในการเผด็จศึกมากขึ้น Advertisement

4.รุก-รับสลับกัน

ไม่ใช่เพียงแค่ฝ่ายชายจะเป็นฝ่ายรุกผู้เดียวเท่านั้น การเปลี่ยนบรรยากาศให้ฝ่ายหญิงมาเป็นฝ่ายรุกบ้าง ก็ถือเป็นการช่วยเติมไฟรักบนเตียงให้คุณทั้งคู่ได้เป็นอย่างดร อีกทั้งวิธีการเล้าโลมก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยเร่งเครื่องของคุณทั้งสองคนให้สตาร์ทติดได้ง่าย ดังนั้นควรผลัดกันรุกผลัดกันรับ และเล้าโลมให้เกิดอารมณ์ทุกครั้งก่อนเริ่มต้นเผด็จศึก แถมการที่ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายรุกก่อนนั้นก็ถือเป็นเซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบด้วย