เทคนิคกามๆ น้ำเยอะๆ พุ่งไกล ทำยังไงลองอ่านดู

วิธีการนั้น คือ ต้องเพิ่มปริมาณฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเตอโรน ในร่างกาย รวมทั้งได้รับสารอาหารและเกลือแร่ที่จำเป็นในการผลิตตัวอสุจิ ได้แก่ แร่ธาตุสังกะสี สารอาหารจำพวกเบต้าแคโรทีน ในปริมาณที่มากพอในการผลิตน้ำอสุจิ การเพิ่มฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเตอโรน ควรเข้านอนแต่หัวค่ำ เพราะฮอร์โมนเพศชายส่วนใหญ่จะถูกผลิตขึ้นในเวลากลางคืนขณะที่นอนหลับ ใครที่นอนหลับสนิททั้งคืนได้นานกว่าจะมีปริมาณฮอร์โมนที่มากกว่าการนอนพักในช่วงกลางวัน ซึ่ง การนอนกลางวันนั้นจะทำให้หายอ่อนเพลีย แต่ไม่ได้ช่วยในการสร้างตัวอสุจิ

นอกจากนี้ต้องรับประทานอาหารทะเลด้วย โดยเฉพาะ พวกหอย จะมีแร่สังกะสีสูง เนื้อและตับก็มีมากพอ หรือจะซื้อไวตามินเกลือแร่มาบำรุงแทนก็ได้ เพราะร่างกายต้องการแร่สังกะสีวันละประมาณ 15-25 มิลลิกรัม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างตัวอสุจิ

การฝึกบริหารกล้ามเนื้อของอุ้งเชิงกราน โดยการขมิบก้นครั้งละประมาณ 10 วินาที สักวันละ 100 ครั้ง ก็จะช่วยให้กล้ามเนื้อที่ทำหน้าที่บีบน้ำอสุจิออกมาแรงขึ้น ก็จะทำให้น้ำอสุจิพุ่งออกมาได้แรงขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยชะลอการหลั่งเร็วได้ด้วย ซึ่งเป็นปัญหาของผู้ชายหลายๆ คนค่ะ หวังว่าทุกท่านคงจะได้ความรู้ไม่มากก็น้อยนำไปใช้กันแล้วรายงานผลให้เจ๊ด้วย กระฉูดสมใจไหม หรือไม่ก็งดช่วยตัวเองสัก 2-3 วัน ก็ได้นะคะ แต่บางคนอาจทำไม่ได้นะให้งดกิจกรรมหลักอ่ะ บางท่านบอกว่าไม่ให้ใส่กางเกงในตอนนอนช่วยทำให้อวัยวะส่วนนั้นไม่รู้สึกอึดอัดและเป็นอิสระแถมยังช่วยทำให้อุณหภูมิของน้องชายลดลงซึ่งมีผลโดยตรงต่อประสิทธิภาพในการผลิตอสุจิด้วยค่ะ ใครพอมีวิธีไหนก็มาแนะนำกันนะคะ ส่วนเจ๊ไม่มีอสุจิค่ะมีปิ๊ ไปละบายยย